Giới Thiệu

Doanh nghiệp Logistics Xe Đông Lạnh

Sơ lược về XE đông lạnh

Xe Đông Lạnh – XDL là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics, các dịch vụ vận tải, chở trái cây, chở hải sải đi Sài Gòn, Bình Điền, Thủ Đức,… đến các tỉnh thành miền Tây và Tp. Hồ Chí Minh ngược lại. Chúng tôi còn có dịch vụ chuyên chở, chành hàng lạnh, lẻ cho khách, giao nhận chuỗi cửa hàng, shop 24h, ministop, siêu thị, bách hoá xanh…

Xe đông lạnh là doanh nghiệp đi tiên phong miền Nam về vận chuyển, xe lạnh với công nghệ giữ lạnh mới. Mong muốn của Xe Đông Lạnh là cung cấp dịch vụ logistic XDL tiện lợi, nhanh chóng, bảo quản hàng hóa tốt với kho lạnh, giúp kết nối các doanh nghiệp phía Nam và tiết kiệm chi phí cho các chuyến hàng.

Chúng tôi có trụ sở chính ở Sài Gòn và nhiều chi nhánh khác nhau ở miền Tây.

Xe tải chạy trên đường lớn vận chuyển hàng hóa
Nhân viên giao hàng

Dịch vụ Xe Đông Lạnh

  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải lạnh door 2 door, từ kho lạnh đến cửa hàng, giao nhận tận nơi.
  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng Container.
  • Vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng xe tải lạnh, cont lạnh.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải lạnh đa dạng về chủng loại và tải trọng từ 500kg – 32 tấn.
  • Dịch vụ nâng hạ, cẩu hàng hóa, nâng, hạ, cẩu, máy móc thiết bị công nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán, khai báo thuế, khai hải quan, thông quan, trong ngành vận tải.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế: chuyển hàng hóa đi Lào, đi Cambodia.

    Gọi ngay hotline XDL: 0909.332.111 (Mr. Lam)  để được tư vấn và báo giá phí vận chuyển bằng xe đông lạnh chuyên nghiệp.

Năng lực vận chuyển

Sở hữu đội xe tải hùng hậu hơn 20 chiếc, nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 1,9 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn … cùng với 5 xe đầu kéo container. 10 somiromooc, cùng hệ thống chành xe kho bãi trên khắp nẻo đường miền Tây dọc theo Quốc Lộ 1A và Sài Gòn. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Thiết bị kiểm soát nhiệt độ lạnh realtime và hành trình xe di chuyển (GPS), phần mềm quản lý kho bãi hỗ trợ việc điều phối xe nhanh chóng, thuận tiện.

Cam kết vận chuyển đúng tiến độ với giá cước hợp lý cạnh tranh và ổn định, tài xế am hiểu đường xá và tuân thủ luật giao thông.

XDL – Dịch vụ vận tải hàng hoá Xe Đông Đông Sài Gòn – Miền Tây chuyên nghiệp, uy tín, cam kết sự trung thực và quy trình kiểm soát nội bộ chống gian lận

Background Xe Đông Lạnh

FAQ

Những giải đáp về Xe Đông Lạnh dành cho bạn

Xe Đông Lạnh là các loại xe tải, container vận chuyển giống như các xe logistics khác. Tuy vậy điểm khác biệt là kho lạnh của xe. Chúng tôi có hệ thống làm mát, làm lạnh để giữ nhiệt độ thấp bảo quản hàng hóa của bạn. Đặc biệt những loại hàng hóa như trái cây, hải sản,…. đều cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để giữ chất lượng cho hàng.

Xe Đông Lạnh là dự án giúp kết nối logistics ở các tỉnh miền Tây. Chúng tôi muốn giúp tạo ra kênh giao thương tiện lợi, tân tiến với một giá cả phù hợp. Từ đó phát triển mạnh mẽ hơn vùng ĐBSCL và miền Nam.

Ngay từ khi ra đời, Xe Đông Lạnh chú trọng đầu tư lâu dài với bộ nhận diện thương hiệu riêng màu xanh lá cây. Màu của chất lượng.

Contact

Tìm hiểu thương hiệu Xe Đông Lanh